THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI BẠC LIÊU

THUÊ MÁY BỘ ĐÀM TẠI BẠC LIÊU

Vùng đất văn hóa” cái tên ấy nói lên tất cả về Bạc Liêu với những nét đẹp truyền thống và những điểm đến tuyệt vời như : Đền thờ Bác Hồ, quảng trường Hùng Vương, gió điện Bạc Liêu, nhà hát Ba Nón Lá…. Và nhiều điểm đến tham quan du lịch thú vị. Sự phát triển kinh tế du lịch gần như sẽ không ngừng tăng trưởng kéo theo những ngành dịch vụ khác cũng phát triển nên những doanh nghiệp, công ty hãy trang bị cho mình sự chuyên nghiệp nhất để tham gia vào sư phát triễn của Bạc Liêu.

Thuê máy bộ đàm tại bạc liêu

Với những mong muốn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất thì Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX đã phát triển dịch vụ cho thuê máy bộ đàm tại Bạc Liêu. Với những mong muốn đem đến cho khách hàng những bộ đàm thật chất lượng và tư vấn cho thật tận tâm khi đến với Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX.

Ưu đãi khi thuê bộ đàm

Đến với GEOTEX quý khách có thể được tư vấn về cách chọn máy cho từng địa hình khác nhau, được hỗ trợ tối ưu về thiết bị đính kèm và đặc biệt nếu khác hàng thuê máy với số lượng lớn sẽ được nhân viên công ty vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Công ty Thiết Bị & Đo Đạc GEOTEX cung cấp dịch vụ thuê bộ đàm tại Bạc Liêu, chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại Thiết bị Bộ Đàm với nhiều hãng như Baofeng, Spender, Kenwood, Motorola,… các thiết bị phụ kiện máy đi kèm.

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm của đơn vị chúng tôi.

Chỉ cần làm hợp đồng thuê máy và đặt cọc và kiểm tra máy là có thể nhận về cho mình một bộ đàm chất lượng phục vụ công việc.

Khi muốn thuê bộ đàm chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo :

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

 

Tags:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận