CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC TẠI ĐỒNG THÁP

Năm 2020, Toàn tỉnh Đồng Tháp có hơn 180 dự án đăng ký đầu tư (tăng thêm 36 dự án so với năm 2015), trong đó có 138 dự án hoàn thành; 17 dự án đang xây dựng và 30 dự án chuẩn bị đầu tư. Công tác đầu tư cơ sở hạ tầng, bao gồm hạ tầng du lịch được quan tâm thực hiện, triển khai. Trong đó có Dự án kết nối giao thông phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp và phát triển du lịch gồm các tuyến đường đến các điểm du lịch trọng yếu của tỉnh như: Khu di tích Gò Tháp, Khu di tích Xẻo Quýt, Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Vườn Quốc gia Tràm Chim, Làng hoa kiểng Sa Đéc, Khu Du lịch Văn hóa Phương Nam…

Chất lượng dịch vụ du lịch ngày càng được nâng cao, cơ sở hạ tầng du lịch được quan tâm đầu tư, xã hội hóa mang lại nhiều hiệu quả. Hiện là một trong những địa bàn có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, xây dựng lớn, Đồng Tháp hứa hẹn là một trong những tỉnh  trọng điểm phát triển du lịch của Đồng Bằng Sông Cửu Long trong giai đoạn sắp tới.

Nắm bắt nhu cầu cao trong việc sử dụng các loại máy đo đạc, đặc biệt là máy Toàn đạc tại Đồng tháp, Công ty Thiết bị và Đo đạc GEOTEX đang hoàn thiện hệ thống phân phối máy toàn đạc ở Đồng Tháp và trên khắp cả nước để giúp những kỹ sư có thể bắt kịp thời đại công nghệ hoá hiện đại hoá đất nước với dịch vụ Cho thuê máy toàn đạc tại Đồng Tháp với chi phí thấp hiệu quả lại cao sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những anh em kỹ sư muốn bắt kịp thời đại. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho các đơn vị đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh một Dịch vụ cho thuê máy tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm.

Các loại máy toàn đạc đang cho thuê tại GeoTex:

  • Máy Toàn đạc Leica cho thuê tại Đồng Tháp.

  • Máy Toàn đạc Topcon cho thuê tại Đồng Tháp.

  • Máy Toàn đạc Nikon cho thuê tại Đồng Tháp.

  • Máy Toàn đạc PenTax cho thuê tại Đồng Tháp.

  • Máy Toàn đạc Sokkia cho thuê tại Đồng Tháp.

  • Máy Toàn đạc Geomax cho thuê tại Đồng Tháp.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy toàn đạc, GeoTex chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố về kỹ thuật của máy

Máy toàn đạc đảm bảo chính hãng và sẽ được kiểm tra lỗi trước khi cho thuê để khách hàng có thể trải nghiệm máy một cách tốt nhất. Ngoài mức giá cực kì cạnh tranh, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giảm chi phí công trình cho quý khách hàng.

THIẾT BỊ VÀ ĐO ĐẠC GEOTEX- Hải Phòng

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Mã số thuế: 1801666996

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

 

Tags:

Bình luận của bạn