CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TẠI NAM ĐỊNH

Nam Định ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều công trình xây dựng triển khai, chính vì vậy nhu cầu sử dụng máy toàn đạc điện tử để khảo sát, thi công cũng ngày càng tăng lên. Nhưng làm thế nào để cùng lúc triển khai nhiều dự án mà không phải đầu tư tiền mua nhiều máy toàn đạc một lúc ?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy toàn đạc trong thời gian ngắn. tiết giảm chi phí cho người dùng, Công ty Geotex mang đến dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử chính hãng tại Nam Định, giá cả phải chăng, thủ tục đơn giản.

Cho thuê máy toàn đạc tại Nam Định – chi phí nhỏ, lợi ích to.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng máy toàn đạc thuê tại Nam Định là người dùng có thể huy động cùng lúc nhiều máy toàn đạc cho nhiều dự án khác nhau mà không tốn chi phí lớn mua máy.

Sử dụng máy toàn đạc thuê không tốn kém chi phí bảo dưỡng kiểm định, lại không phải lo máy hư hỏng vì tất cả những điều đó đã có chúng tôi lo cho bạn.

Thậm chí nếu trong quá trình sử dụng nếu máy bị lỗi chúng tôi sẽ đổi ngay một máy khác để không làm chậm trễ công việc của bạn.

Với chính sách và thủ tục đơn giản tại Geotex sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng thuê máy và nhận được máy trong thời gian nhanh nhất để làm việc, chỉ cần đến với chúng tôi là hợp đồng thuê máy và đặt cọc trước, sau đó kiểm tra đầy đủ bộ máy là có thể nhận máy về ngay, đảm bảo không mất thời gian quý báo của quý khách.

Công ty Geotex cho thuê máy toàn đạc tại Nam Định – nhiều dòng máy toàn đạc cho người dùng lựa chọn.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng, chúng tôi cho thuê nhiều dòng máy toàn đạc để người dùng lựa chọn, đảm bảo phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau.

Máy toàn đạc điện tử Leica: chúng tôi có các dòng Leica TC405, TC407, TS02, TS06, TC405 Ultra…

Máy toàn đạc điện tử Nikon: chúng tôi có các dòng máy Nikon DTM322, DTM352, NPL322…..

Máy toàn đạc điện tử Topcon: chúng tôi có các dòng máy Topcon GTS230, GTS235, GTS235N, GTS236, GTS239…

Với nhiều model máy chất lượng nhưng chi phí để thuê máy lại rất rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền người tiêu dùng.

Nhấc máy gọi ngay cho Geotex – máy toàn đạc luôn có sẵn để phục vụ quý khách.

THIẾT BỊ VÀ ĐO ĐẠC GEOTEX- Hải Phòng

Địa chỉ: Đường Dương Đình Nghệ, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Mã số thuê: 1801666996

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: https://thietbigeotex.com/

Tags:

Bình luận của bạn