Máy GPS RTK Trimble tại Kiên Giang

Bạn đang cần mua Máy GPS RTK Trimble tại Kiên Giang để phục vụ cho nhu cầu đo lưới khống chế, đo đạc địa chính, địa hình, đo đạc thuỷ văn, định vị trong thi công các công trình trên cạn và thủy đạc. Từ nay bạn không cần phải đi xa nữa. Vì máy GPS RTK Trimble đã có sẳn tại cửa hàng GEOTEX luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Máy GPS RTK Trimble tại Kiên Giang
Máy GPS RTK Trimble tại Kiên Giang

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất cho bạn.

Tại sao chọn GEOTEX là nhà cung cấp Máy GPS RTK Trimble tại Kiên Giang?

Tại vì Kiên Giang có địa hình đồi núi khác và vẹn biển việc sử dụng công nghệ GPS là khá hợp lý. Vì tiết kiệm nhân lực, tiết kiệm thời gian và cả chi phí nữa. GEOTEX- nhà phân phối chính hãng về máy GPS RTK Trimble được nhập trực tiếp tại nước ngoài. Tất cả các sản phẩm được bán tại GEOTEX đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài với giá gốc và cung cấp đầy đủ chứng nhận hàng chính hãng từ CO, CQ đến tem, mac.

Sản phẩm chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng

Việc tìm nhà cung cấp máy GPS RTK Trimble bạn cần chú ý tới sản phẩm chất lượng hay không? Một điều đặc biệt mà khá nhiều người đều biết đó chính là chất lượng sản phẩm thường đi kèm với thương hiệu. Chính điều này chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn máy GPS RTK Trimble chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.

Đến với GEOTEX bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn máy GPS RTK Trimble và chất lượng sản phẩm đảm bảo. Với lợi thế là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam vì vậy tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều bán với giá gốc mà không hề qua trung gian. Ngoài ra với nhiều năm cung cấp dụng cụ thiết bị đo đạc tại Kiên Giang uy tín sản phẩm của chúng tôi được khách hàng ưu ái  lựa chọn bởi giá cả và linh hoạt trong khi sử dụng.

Giá cả  hợp lý

Như đã nói ở trên giá bán của các sản phẩm của chúng tôi đều là giá gốc. Chính vì vậy việc lựa chọn mua máy GPS RTK Trimble tại Kiên Giang với giá cả Cạnh và thời gian giao hàng sớm nhất. Luôn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra GEOTEX luôn có chương trình khuyến mãi với mức giảm giá sâu cũng như những phần quà gửi tới khách hàng. Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể mua được những sản phẩm giá tốt mà chất lượng đảm bảo thay vì lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng.

Bảo hành

Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Chi phí vận chuyển

Nếu bạn lo lắng về thời gian và chi phí vận chuyển. Khỏi phải lo lắng chúng tôi sẽ cung cấp máy GPS RTK Trimble tới tay bạn nhanh nhất với chi phí rẻ nhất có thể.

Và sao đây chúng tôi giới thiệu đến bạn các sản phẩm:

 GPS RTK CHCNAV I50

GPS RTK TRIMBLE 

Cho thuê máy định vị GPS RTK tại Cần Thơ

Cho thuê máy định vị GPS RTK

HDSD máy GPS RTK Hi-target V30 plus

HDSD máy GPS RTK SQ_GNSS

GPS RTK Hi-target V30 plus

Trụ sở chính:

THIẾT BỊ VÀ ĐO ĐẠC GEOTEX- CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 77C Đường Trần Phú – P.Cái Khế – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ

Mã số thuê: 1801666996

Số điện thoại: 0974.366.568 – 0974.371.626

Mail: congtygeotex@gmail.com

Website: thietbigeotex.commaydortk.vn

Tags:

Bình luận của bạn