MÁY GPS RTK GNSS TẠI ĐẮK LẮK

Với địa hình vùng cao như tỉnh Đắk Lắk thì việc thực hiện đo đạc bằng máy toàn đạc gặp không ít khó khăn. Như địa hình khó di chuyển, đo phải chuyển nhiều trạm máy, điểm đo bị hạn chế tầm nhìn,… Điều đó khiến tốn thêm nhiều thời gian và nhân lực để hoàn thành công việc. | MÁY GPS RTK GNSS TẠI ĐẮK LẮK.

MÁY GPS RTK GNSS TẠI ĐẮK LẮK
Máy gps rtk gnss tại Đắk Lắk

Nay công ty Geotex mang tới giải pháp đo đạc mới. Nhanh gọn, chính xác mà không tốn nhiều nhân lực – Đo đạc bằng máy GPS RTK tại Đắk Lắk.

Với mục tiêu mang máy GPS chính hãng đến tay người tiêu dùng trên mọi miền đất nước. Nay công ty Thiết bị & Đo đạc Geotex mở rông việc cung cấp các dòng máy GPS RTK chính hãng tại Đắk Lắk nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Công ty Geotex cung cấp nhiều dòng máy GPS RTK tại Đắk Lắk

 

MÁY GPS RTK GNSS TẠI ĐẮK LẮK
Máy gps rtk gnss tại Đắk Lắk

Máy GPS RTK GNSS Trimble tại Đắk Lắk

 

Máy gps rtk gnss tại Đắk Lắk

Máy GPS RTK CHCNAV tại Đắk Lắk

 

Máy gps rtk gnss tại Đắk Lắk

Máy GPS RTK Hitarget tại Đắk Lắk

 

Máy gps rtk gnss tại Đắk Lắk

Máy GPS RTK SQ GNSS tại Đắk Lắk

 

Vì sao nên đo đạc bằng máy GPS RTK tại Đắk Lắk thay cho phương pháp cũ?

Với phương pháp đo đạc cũ trên một phạm vi lớn. Người dùng phải chuyển nhiều trạm máy, cần nhiều người để thực hiện công việc. Di chuyển chậm khi mang vác máy làm chậm tiến trình hoàn thành công việc.

Khi đo bằng máy GPS RTK thì việc vận chuyển máy vô cung đơn giản. Bởi máy rất nhỏ gọn,, mang vác dễ dàng.

Với hệ thống trạm Cors hoặc đo bằng Trạm Base – Rover. Người dùng có phạm vi đo đạc lên đến hàng chục km mà không cần phải chuyển nhiều trạm máy. Không lo lắng việc điểm đo bị hạn chế tầm nhìn, chỉ với một nút bấm người dùng có ngay kết quả đo.

Đặc biệt, việc vận hành và đo đạc bằng máy GPS RTK chỉ cần 01 người vẫn có thể đo được. Thời gian đo lại nhanh chóng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân lực, tăng cao hiệu quả.

Đo đạc nhanh chóng, tiết kiệm nhân lực và chi phí.

Nhấc máy gọi ngay công ty Thiết bị & Đo đạc Geotex máy GPS RTK sẽ được chuyển đến tận Đắk Lắk cho quý khách hàng.

Khi đến công ty mua máu GPS, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các dòng máy mà chúng tôi cung cấp. Được tư vấn tận tình để quý khách chọn mua được dòng máy phù hợp với công việc và khả năng tài chính của mình.

Hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại của chúng tôi để mua máy. Chúng tôi sẽ chuyển máy đến tận nơi làm việc cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

MÁY GPS RTK GNSS TẠI ĐẮK LẮK được công ty Geotex đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành toàn quốc.

Với kiến thức chuyên môn, chúng tôi sẽ chuyển giao công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật tận trên công trường của quý khách.

Tags:

Bình luận của bạn