DỊCH VỤ ĐO ĐẠC NHÀ ĐẤT – ĐỊA CHÍNH UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố cảng phát triển bật nhất. Sở hữu các tuyến đường cao tốc huyết mạch của đất nước với tốc độ Công nghiệp phát triển cực nhanh. Tất đất – tất vàng. Chính vì vậy nhu cầu đo đạc nhà đất, phân lô, tách thửa hoặc đo đạc thẩm định giấy tờ nhà đất, đo xác định ranh giới, diện tích thửa đất cho hộ gia đình, cá nhân khi mua bán là rất nhiều! | Dịch vụ đo đạc nhà đất tại Hải Phòng.

Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ đo đạc nhà đất – địa chính tốt nhất tại Hải Phòng?

Đo đạc nhà đất – địa chính tại Hải Phòng có nhanh chóng và có hồ sơ kỹ thuật không?

Liên hệ ngay với Công ty CP Trắc địa Hải Ly – CN Hải Phòng. Tất cả các nhu cầu đo đạc của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng – chính xác với đơn Giá Tốt Nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có chuyên môn và trình độ cao. Yêu nghề và nhiệt huyết với nghề và các thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để phục vụ tối đa các yêu cầu công việc của quý khách. Chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ chuyên môn và mang đến nhiều lĩnh vực đo đạc mới cho quý khách:

  • Đo đạc hiện trạng nhà – đất, định vị công trình, xác định ranh giới thửa đất.
  • Đo đạc phục vụ công tác quy hoạch, đền bù giải toả, tranh chấp.
  • Đo đạc phục vụ lập thủ tục giao, thuê đất, lập bản đồ tổng thể phân lô.
  • Đo đạc, khảo sát địa hình, tính toán khối lượng san lấp…

Công ty Hải Ly được trang bị tất cả các dòng máy đo đạc hiện đại nhất. Máy toàn đạc điện tử, máy GPS RTK, … đảm bảo cho các kết quả đo đạc chính xác nhất cho quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Công ty Hải Ly đã từng hoàn thành đo đạc cho rất nhiều quý khách hàng. Mang đến sự hài lòng và tin tường tuyệt đối:

dịch vụ đo đạc nhà đất địa chính tại hải phòng dịch vụ đo đạc nhà đất địa chính tại hải phòng 2 dịch vụ đo đạc 3 dịch vụ đo đạc nhà đất địa chính tại hải phòng 4 dịch vụ đo đạc nhà đất địa chính tại hải phòng 5 dịch vụ đo đạc 2 dịch vụ đo đạc

 

  

(Đo đạc nhà đất-địa chính bằng các dòng máy GPS, máy toàn đạc hiện đại)

Khi có nhu cầu đo đạc nhà đất của mình. Bạn có thể liên hệ Công ty CP Trắc địa Hải Ly để được tư vấn miễn phí và bạn muốn trải nghiệm dịch vụ đo đạc tốt nhất ngay bây giờ?

Bình luận của bạn